Cắt bao quy đầu và những câu chuyện liên quan

DWQA QuestionsCắt bao quy đầu và những câu chuyện liên quan
phongkhamthaiha Blog asked 6 months ago

Cắt bao quy đầu và những câu chuyện liên quan
cắt bao quy đầu là thủ thuật cắt đi lớp da bao lòng vòng đầu “cậu nhỏ”. Ở các nơi trên thế giới, phẫu thuật này được tiến hành tương đối thường gặp ở bé trai mới sinh.

cắt bao quy đầu là gì?
cắt bao da quy đầu là phác đồ phẫu thuật cắt đi đi da bao quy đầu – phần da bao quanh quéo đầu của dương vật.
tại lớn nhà nước, tiểu phẫu này được tiến hành tại trẻ sơ sinh vì lý qua cá nhân hoặc lý bằng tôn giáo. Cắt da quy đầu cũng có khả năng được thực thi khi trẻ đã nhiều hoặc tiến hành ở mức độ tuổi vị thành niên thông qua những lý qua giống. Mặt khác, trẻ nhiều cũng như người trưởng thành có thể nên cắt bao da quy đầu nhằm chữa trị một số thắc mắc, chẳng hạn như:

 • bệnh viêm bao quy đầu
 • viêm bao da quy đầu và đầu “cậu bé”
 • Nghẹt bao quy đầu hoặc bao quy đầu hẹp nhẹ (không thể kéo lại bao quy đầu về khu vực ban đầu để bao kín đầu dương vật)
 • bệnh hẹp bao quy đầu (không thể kéo da bao quy đầu xuống đỡ đầu dương vật)

tại trẻ lọt lòng khỏe mạnh, vấn đề cắt bao quy đầu là không nhất thiết. Nhưng, bố mẹ có khả năng chọn lọc cắt bao quy đầu cho con bởi một số lý bằng.
một trong những lý vì phổ biến nhất là bằng tôn giáo. Cả bởi Thái giáo cùng với Hồi giáo đều chỉ định những bé trai mới đẻ phải cắt da quy đầu. Các lý qua bất thường nên cắt bao quy đầu còn có:

 • chọn lọc cá nhân
 • Lý thông qua thẩm Mỹ
 • suy giảm Nguy cơ mắc các bệnh

Trong vì Thái giáo, lễ thức cắt da quy đầu được liên lạc là “brit milah” cùng với thường là một phần trong nghi lễ tôn giáo ở nhà hoặc tại giáo con đường tuy nhiên thỉnh thoảng được tiến hành tại phòng khám. Lễ nghi brit milah được tiến hành vì một số mohel – những người chuyên cắt bao da quy đầu cho trẻ lọt lòng bởi vì Thái. Gần như mọi những trẻ con đều được cắt bao quy đầu lúc đầy đủ 8 hôm tuổi.
Trong văn hóa Hồi giáo, lễ thức cắt da quy đầu được gọi là “khitan”. Tại những nơi trong cộng đồng Hồi giáo, cắt bao da quy đầu là một phần của lễ thức tôn giáo trong lúc tại các nơi khác lạ, cắt da quy đầu được tiến hành ở trung tâm y tế. Tại hầu hết các quốc gia Hồi giáo, khitan được thực hiện từ lúc còn nhỏ tuy nhiên cũng có khả năng được thực hiện khi trẻ em đã bước vào tuổi dậy thì.
Ưu cũng như khuyết điểm của cắt da quy đầu
phẫu thuật cắt bao da quy đầu được thực thi tại trẻ em mới sinh do lớn lý thông qua và trong đó mắc cả các lý thông qua về Chính Mình. Nhưng, các thắc mắc vì không cắt bao da quy đầu đa số đều nảy sinh lúc phái mạnh từng lớn lên. Tốt hơn hết phải nhằm bố mẹ hoặc để chính đứa trẻ ý muốn mang cắt bao quy đầu hay không khi đã từng đủ nhiều. Nhưng mà bác sĩ chuyên khoa có nguy cơ giúp cho bố mẹ hiểu rõ hơn về một số ích lợi cùng với rủi ro của vấn đề cắt bao da quy đầu.
cắt bao quy đầu không tác động gì đến khả năng sinh sản của đấng mày râu. Lớn nghiên cứu đã từng tìm hiểu ảnh hưởng của việc cắt da quy đầu đến khoái cảm dục tình cũng như cho ra các hiệu quả lạ nhau. Trong khi những nghiên cứu không phát hiện xuất hiện bất kể sự đổi thay nào thì những bất thường lại cho thấy khoái cảm tăng lên sau đây khi cắt da quy đầu.
Sau đây là các ưu và điểm hạn chế của vấn đề cắt bao quy đầu.
ưu điểm của cắt bao da quy đầu

 • giảm sút Có nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu ở trẻ lọt lòng
 • suy giảm Nguy cơ ung thư dương vật
 • suy giảm Có nguy cơ mắc một số chứng bệnh lây truyền qua đường dục tình, gồm cả HIV
 • giảm sút Có nguy cơ ung thư cổ tử cung và các căn bệnh nhiễm trùng tại bạn tình nữ
 • ngăn ngừa bệnh viêm bao quy đầu, viêm bao quy đầu cùng với quy đầu, nghẹt bao quy đầu cùng với hẹp bao quy đầu
 • rửa ráy bộ phận kín dễ dàng hơn

điểm hạn chế của cắt bao quy đầu

 • có nguy cơ gây ra đau đớn, dù rằng quy trình thực hiện mắc áp dụng một số biện pháp sử dụng biện pháp an toàn và dẫn tới tê
 • Chưa nhận thấy ngay những lợi ích cho Chính Mình sau lúc cắt bao quy đầu
 • có khả năng phát sinh một số vấn đề không mong đợi, gồm cắt quá mức hoặc quá ít, nốt cắt không thể lành lại thông thường, xuất huyết cũng như viêm nhiễm

cần chuẩn bị gì trước khi cắt bao quy đầu?
cắt bao quy đầu thường được thực hiện khi trẻ vừa mới sinh cùng với hiện đang phía bên trong trung tâm y tế. Phẫu thuật này có thể được thực hiện bằng thầy thuốc nhi khoa hay chuyên gia chuyên khoa sản khoa.
với trẻ nhiều cùng với người lớn, thủ thuật cắt bao quy đầu thường hay được thực thi ở cơ sở y tế và có khả năng về nhà ngay trong ngày.
phác đồ cắt bao quy đầu
tiểu phẫu cắt bao da quy đầu có nguy cơ được tiến hành qua bác sỹ nhi khoa, thầy thuốc sản khoa hay chuyên gia chuyên khoa đào thải niệu. Nếu là bởi vì lý thông qua tôn giáo thì phác đồ cắt da quy đầu có nguy cơ được thực thi bởi vì các người không cần nhân viên y tế.
khi cắt bao quy đầu cho trẻ lọt lòng, trẻ sẽ được đặt nằm ngửa với tay và chân được duy trì một mực. Trẻ được gây tê mạch máu hoặc xoa thuốc gây tê ở vùng.
có lớn phương pháp cắt da quy đầu và bác sĩ chuyên khoa sẽ chọn lọc 1 cách hợp lý.
Ba phương pháp cắt bao da quy đầu chính là phương pháp áp dụng kẹp Gomco, cách dùng thiết bị Plastibell cũng như phương pháp sử dụng kẹp Mogen. Cả ba công cụ này đều chặn sự lưu thông máu tới bao da quy đầu để ngăn ra máu trong quá trình thực thi. Quy trình cắt da quy đầu thường mất tầm 15 đến 30 phút.
để ý cùng với lợi ích sau cắt da quy đầu
tốt hơn tại trẻ lọt lòng
Trẻ sẽ quấy khóc dưới đây khi cắt bao da quy đầu. Bố mẹ sẽ được chỉ dẫn những cách giảm bớt đau đớn đớn, khó chịu cho con. Thời kỳ lành vết cắt bao quy đầu tại trẻ sơ sinh là cỡ 7 đến 10 hôm.
Trong Một vài hôm sau tiểu phẫu, “cậu nhỏ” sẽ hơi đỏ hay thâm tím. Đây là hiện tượng hoàn toàn thông thường. Bố mẹ có nguy cơ rửa dương vật cho con cùng với thay băng mới sau những lần thay tã. Nên quấn tã lỏng nhằm bé không mắc cảm giác đau và giúp quy đầu lành lại.
Báo ngay cho bác sỹ Nếu như cảm giác trẻ lây bất cứ biểu hiện nào Dưới đây dưới đây khi cắt bao quy đầu:

 • Quấy khóc hàng ngày không ngừng (ở trẻ sơ sinh)
 • Tăng đau (ở trẻ lớn)
 • Tiểu không dễ, đau buốt lúc tiểu
 • Sốt
 • Chảy dịch có mùi hôi
 • dương vật mắc đỏ hoặc sưng tấy ngày một nặng nề
 • xuất huyết kéo dài
 • khoảng nhựa không tự rơi ra sau đây 2 tuần

Điểm tốt tại người lớn
thầy thuốc chuyên khoa sẽ quy định rõ rệt cách chăm sóc vết cắt và giảm cảm giác đau sau lúc cắt bao da quy đầu.
Nói chung cần nghỉ ngơi cho đến lúc cảm thấy có khả năng làm việc cùng với vận động trở lại như bình thường. Tránh tập dượt trầm trọng, chẳng hạn như chạy bộ hay nâng tạ, trong tầm 4 tuần đầu sau đây cắt bao da quy đầu.
tốt hơn hết chỉ cần dạo bộ trong khi phục hồi cũng như nỗ lực di chuyển nhiều hơn một tí so với bình thường.
Không Quan hệ Tình dục trong 6 tuần dưới đây tiểu phẫu. Liên hệ cho chuyên gia khi cảm thấy bất kể biểu hiện nào dưới đây:

 • Tăng cảm giác đau
 • Tiểu không dễ
 • chảy máu
 • những dấu hiệu viêm nhiễm như sốt, tăng mẩn đỏ, sưng phình hoặc chảy dịch

cắt bao da quy đầu như thế nào là thắc mắc của nhiều phái mạnh. Việc tìm hiểu về quy trình tiểu phẫu cắt da quy đầu là cần phải để giúp cho nam giới bị thêm thông tin và hạn chế stress trước lúc thực thi phẫu thuật.
bao quy đầu là chỗ da bao phủ khuyên nhủ vệ đầu “cậu nhỏ” tại đàn ông. Lúc mới sinh thì phần bao này sẽ che đầy đủ đầu “cậu bé” tuy vậy càng lớn thì nó sẽ trượt xuống cùng với nhằm lộ ra quy đầu. Nhưng, không phải người nào cũng nhiễm 1 sự tiến triển thiên nhiên thông thường ở phần bao da quy đầu mà cần phải dùng đến tiểu phẫu cắt bao quy đầu.
quy trình tiểu phẫu cắt da quy đầu như vậy nào?
phác đồ phẫu thuật cắt bao quy đầu thực hiện tương đối dễ thực hiện với quá trình phát triển của y khoa
Bước khử trùng
rửa ráy sát khuẩn vì nước muối tinh pha loãng khu vực bao quy đầu sắp tiến hành phẫu thuật nhằm phòng tránh viêm nhiễm trong quá trình phẫu thuật. Cạo sạch lông cùng với tiêm thuốc suy giảm đau vào tĩnh mạch tại nang bao da quy đầu.
khởi đầu thực thi tiểu phẫu
Bước 1: áp dụng 1 chiếc kìm nới rộng bao quy đầu. Kéo vùng da của da bao quy đầu ra thẳng Sau đó thực hiện sử dụng dao rạch 1 con đường ngắn tại trên bao da quy đầu Sau đó dùng kìm đó tách nó rộng bao quy đầu ra, nhìn ra chi tiết đầu “cậu bé”. Rửa ráy sạch sẽ đầu dương vật và bao quy đầu do nước muối.
Bước 2: Đưa thiết bị khuyên bảo vệ quy đầu vào, nó sẽ giúp cho khuyên nhủ vệ quy đầu trong quá trình tiểu phẫu.Bước 3: dùng một vòng nhựa quấn quanh quéo bao da quy đầu để giữ bao da quy đầu cùng với cũng là để đánh dấu giới hạn cắt của da bao quy đầu. Người ta còn có nguy cơ dùng 1 dụng cụ phía ngoài bao da quy đầu Tiếp đó tụt phần bao da quy đầu xuống dưới để cắt theo giới hạn sẵn đó.
Bước 4: thực hiện cắt bao quy đầu.
Bước 5: tiến hành cầm máu cho bao da quy đầu vừa được cắt xong. Chiếc vòng được đặt vào phía ngoài bao da quy đầu cũng lây tác dụng cầm máu tốt.
Bước 6: tầm nhựa cũng như dụng cụ bảo vệ sẽ được túa ra dưới đây 7 ngày tiểu phẫu.
Trong tình huống dỡ ra luôn có khả năng áp dụng chỉ khâu cận kề nốt cắt thông qua chỉ tiểu phẫu cùng với tự tiêu.
mặt khác, lúc này với quá trình phát triển của y khoa, cắt da quy đầu được thực hiện bởi kỹ thuật lấn chiếm tối thiểu. Công nghệ này sử dụng công nghệ cao, áp dụng ion ánh sáng nhằm khắc phục một số thắc mắc về dài và hẹp bao quy đầu. Tiểu phẫu đảm bảo an tòan, không cảm giác đau, thời gian phục hồi ngắn, thời điểm phẫu thuật cũng mau chóng chỉ từ 15­-20 phút.
 
cắt bao quy đầu hiệu quả ở phòng khám đa khoa
cắt bao da quy đầu là một trong các phương pháp chữa trị bệnh hẹp bao quy đầu được đánh giá là cho hiệu quả tốt nhất hiện giờ. Cắt da quy đầu được dùng chủ yếu ở nam giới tại cấp độ tuổi vị thành niên. Hiện tại, phòng khám đã từng dùng công nghệ xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc vào cắt bao da quy đầu. Công nghệ xâm lấn tối thiểu kỹ thuật Hàn Quốc cắt bỏ phần da bao quy đầu bị dài ra nhằm lộ ra phía ngoài phần đầu dương vật.
điểm mạnh của cách trị bệnh bao quy đầu hẹp bằng kỹ thuật lấn chiếm tổi thiểu kỹ thuật Hàn Quốc đó là:
– Không đau, ít chảy máu: khắc phục điểm hạn chế dẫn tới đớn đau cùng với chảy máu lớn của biện pháp cổ điển, phẫu thuật cắt bao da quy đầu công nghệ Hàn Quốc với mức độ xâm nhập dương vật ít nên sẽ ít gây ra hiện tượng đau đớn cho người nhiễm bệnh, giảm thiểu tối đa hiện tượng xuất huyết trong suốt việc khiến tiểu phẫu.
– Không bỏ lại sẹo, chứa đặc điểm thẩm Mỹ cao: thủ thuật này áp dụng kỹ thuật thẩm Hoa Kỳ của Hàn Quốc, là dụng cụ đáng uy tín và hiện đại bậc nhất trong công nghệ chỉnh hình bao da quy đầu trên thế giới lúc này, vết cắt ngọt, chuẩn xác, vết khâu do chỉ nano tự tiêu, kim khâu siêu nhỏ (khác hẳn đối với kiểu kim y tế thông thường) cho đường miệng tổn thương nhỏ, hạn chế lưu lại sẹo, Và có hình trạng “cậu bé” hoàn Mỹ hơn cả Mới đầu, đối với vẻ dứt điểm tự nhiên.
 
– thời kỳ tiểu phẫu ngắn, không nên nằm viện: thời kỳ khiến phẫu thuật tiếp diễn mau chóng chỉ cỡ 15-20 phút, ít gây ra viêm nhiễm, giúp cho người bệnh hồi phục sớm, nguy hiểm nhất có thể phóng viện ngay sau khi làm cho tiểu phẫu. Điều này cực kỳ hợp lý đối với những đàn ông lây thuộc tính công việc bận rộn rộn…
– thời điểm phục hồi nhanh: Nếu mà tuân theo đúng chỉ định của bác sĩ chỉ cỡ 7 ngày là vết thương đã từng khởi đầu lành và dưới đây cỡ 20 hôm là đã có thể sinh hoạt tình dục.
phẫu thuật cắt bao da quy đầu công nghệ Hàn Quốc còn giúp cải thiện chức năng sinh sản nam: cắt bao da quy đầu giúp cho việc Quan hệ vợ chồng tiếp diễn thuận tiện hơn, đạt được cực khoái cũng như hứng phấn lúc giao hợp, ngăn ngừa được Nguy cơ bệnh xuất tinh sớm và kéo dài thời kỳ “yêu” cho đấng mày râu.

http://ytephunghiep.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=2459
http://ytephunghiep.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=2464
http://benhvienlaovabenhphoicantho.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=2705
http://benhvienlaovabenhphoicantho.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=2709
http://benhvienlaovabenhphoicantho.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=3385
http://benhvienlaovabenhphoicantho.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=3529
http://bvdkhaugiang.com/Default.aspx?tabid=120&ch=3400
http://bvdkhaugiang.com/Default.aspx?tabid=120&ch=6030
http://bvtimmachcantho.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=3233
http://bvtimmachcantho.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=3230

http://trungtamytehoavang.com.vn/question/chi-phi-cat-bao-quy-dau-het-bao-nhieu-tien-gia-chi-tu-500-000d-tro-len/

http://trungtamytehoavang.com.vn/question/top-9-dia-chi-cat-bao-quy-dau-o-dau-tot-nhat-an-toan-tai-ha-noi-chi-tu-599k/

https://pctt.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/dia-chi-cat-bao-quy-dau-o-da-1637918907u.htm

https://pctt.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/chi-phi-cat-bao-quy-dau-bao-tien-mo-1637920288i.htm

https://pctt.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/kham-viem-bao-quy-da-1637921210u.htm

http://duongxa.gialam.hanoi.gov.vn/web/chaobacsi/dia-chi-cat-bao-quy-dau-tai-ha-noi

http://duongxa.gialam.hanoi.gov.vn/web/chaobacsi/chi-phi-cat-bao-quy-dau-het-bao-nhieu-tien

https://www2.sgc.gov.co/AtencionAlCiudadano/InformesPQRD/chaobacsi/cat-tri-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi.htm

https://www2.sgc.gov.co/AtencionAlCiudadano/InformesPQRD/chaobacsi/cat-bao-quy-dau-o-dau.htm

 Important Links

 

                    

 

Learn more about USTA programs through these USTA websites.